1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G có mấy màu? Đâu là màu sắc được yêu thích nhất?

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G có mấy màu? Đâu là màu sắc được yêu thích nhất?


Samsung Galaxy Z Fold 3 5G có mấy màu? Đâu là màu sắc được yêu thích nhất?

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G đã được sắp xếp lên kệ vào mùa hè năm nay với cấu hình, tính năng vượt trội. Cùng Viettablet khám phá xem Samsung Galaxy Z Fold 3 có mấy màu, và màu nào sẽ là màu bán chạy nhất khi ra mắt?


Cùng khám phá Samsung Galaxy Z Fold 3 có mấy màu?

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G có mấy màu?

Trước khi trả lời câu hỏi Samsung Galaxy Z Fold 3 5G có mấy màu?, cùng xem xem chiếc smartphone màn hình cập cao cấp này sẽ được trang bị những công nghệ nào. Trong đó chắc chắn sẽ không thiếu được công nghệ 5G siêu tốc và sức mạnh của chip Snapdragon 888+.

 

Về cơ bản chiếc smartphone Samsung Galaxy Z Fold 3 5G này sẽ được trang bị 2 màn hình AMOLED với màn hình phụ rộng 6.23 inch và màn hình chính rộng đến 7.55 inch. Cả 2 màn hình này đều có tần số làm mới 120Hz, 1 cảm biến camera selfie với mặt ngoài là camera đục lỗ 10MP và bên trong là camera ẩn 16MP.

Và thay vì ra mắt vào sự kiện 28 vừa qua, Samsung Galaxy Z Fold 3 5G sẽ ra mắt trong sự kiện Unpacked tháng 8 cùng với các siêu phẩm khác.

Samsung Galaxy Z Fold 3 thiết kế

Quay trở lại đề tài chính của bài viết, Samsung Galaxy Z Fold 3 5G dự kiến sẽ xuất xưởng với 3 phiên bản màu sắc gồm Samsung Galaxy Z Fold 3 5G xanh rêu, đen, và trắng phản quang. Mỗi 1 màu đều được pha trộng, điều chỉnh sao cho tone màu là đặc biệt nhất, sang trọng và dễ phối đồ nhất.

Thật vậy, cả 3 phiên bản Samsung Galaxy Z Fold 3 5G đều không hề kén người dùng khi mà cả nam lẫn nữ, già và trẻ đều có thể sử dụng mà không gây khó chịu về màu sắc tí nào.

Samsung Galaxy Z Fold 3 màu đen

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G màu đen

Samsung Galaxy Z Fold 3 màu trắng phản quang

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G màu trắng phản quang

Samsung Galaxy Z Fold 3 màu xanh rêu

Samsung Galaxy Z Fold 3 5G màu xanh rêu

Với 3 màu sắc trên theo bạn màu nào sẽ có lượng bán ra khủng nhất? Theo mình, chiếc smartphone Samsung Galaxy Z Fold 3 màu xanh rêu độc đáo này sẽ là bản Samsung Galaxy Z Fold 3 màu sắc bán chạy nhất cuối 2021 này. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy Z Fold 3 màu trắng phản quang dự kiến là phiên bản smartphone được nhiều người dùng yêu thích nhất!!


Tag: samsung

Hotline:083.782.7777